Co-working Space – lựa chọn hàng đầu của thế hệ trẻ năng động

Những người sinh từ năm 1980 đến 2000 được biết đến là thế hệ làm việc năng động và tiếp cận nhiều xu thế hiện đại mới. Mô hình Co-working Space vì thế trở thành những văn phòng làm việc lý tưởng của nhiều người. Từ các công ty khởi nghiệp, Freelancer, các công ty dưới 5 người cần môi trường làm việc linh động đều chọn hình thức này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô tình văn phòng chia sẻ Co-working Space chi tiết hơn ở nội dung bên dưới nhé.

Ưu thế của mô hình Co-working Space

Co-working Space tại Việt Nam đang bùng nổ và không có dấu hiệu hạ nhiệt. Mô hình này bắt chước kiểu văn phòng chia sẻ hiện đại của thế giới. Mô hình này đã bắt đầu lấn sân và cạnh tranh lành mạnh với các mô hình văn phòng truyền thống. Khi không gian tại các thành phố lớn đang hẹp dần, các công ty doanh nghiệp thì ngày càng được mở rộng và phát triển mới thì Co-working Space càng trở nên thắng thế hơn so với mô hình văn phòng truyền thống.

Co-working Space cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích văn phòng. Từ cơ sở vật chất, bàn ghế, điều hòa, thiết lập không gian lý tưởng cho đến thiết bị văn phòng phẩm đều được trang bị đầy đủ.

Mô hình co-working space cũng thu hút nhân tài trẻ, các công ty trẻ, công ty nước ngoài vì nơi đây tụ họp công ty, cá nhân và doanh nghiệp đa ngành nghề. Họ có thể gặp nhau và tìm kiếm cơ hội cộng tác có lợi cho mình.

Độ tuổi từ 35 trở về sau tại Việt Nam hiện đang chiếm 91 số khách hàng sử dụng co-working space. Thế hệ trẻ, sáng tạo và đam mê này sẽ mang đến những kết nối hoàn hảo và thay đổi hoàn toàn quan điểm về các văn phòng kiểu truyền thống.

Co-working space thực sự là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn lfa freelancer, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup… Mô hình này sẽ mang đến cho bạn sự thuận lợi trong công việc và tìm kiếm được nhiều cơ hội thành công hơn với các đối tác đa lĩnh vực và ngành nghề.

Lợi ích khi thuê văn phòng kiểu Co-working Space

Freelancer, công ty khởi nghiệp, công ty có số thành viên ít, người cần tìm văn phòng cho thuê và lấy địa chỉ để đăng ký thành lập công ty, doanh nghiệp… đều sẽ thích hợp với mô hình này. Co-working Space mang đến rất nhiều lợi ích:

  • Co-working space là cánh cửa mở ra những quan điểm mới về mô hình làm việc. Mô hình này thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là giảm tối thiểu chi phí thuê văn phòng nhưng lại mở ra nhiều cơ hội làm việc năng động và tìm kiếm đối tác tốt hơn.
  • Chi phí thấp, không gian làm việc lý tưởng, đảm bảo các yêu cầu pháp lý về địa chỉ văn phòng nếu thành lập công ty, văn phòng đại diện…
  • Không gian đẹp hơn, nhiều tiện ích văn phòng hơn, thậm chí phòng tập thể hình và yoga… cũng được hình thành trong mô hình văn phòng chia sẻ kiểu hiện đại này.

Thế hệ trẻ năng động của Việt Nam những năm gần đây rất quan tâm đến dịch vụ văn phòng chia sẻ. Tại các thành phố lớn như Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt là các thành phố phát triển như Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng,… cũng đang quan tâm và mở rộng các văn phòng kiểu hiện đại này.

Hy vọng bài viết về Co-working Space đã giúp các bạn hiểu hơn về một mô hình làm việc mới hoàn toàn năng động. Bạn cũng có thể tham khảo thêm về địa điểm tổ chức sự kiện và kinh nghiệm thuê văn phòng thông qua link bài viết này: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi

Related Post