Mua hoặc thuê máy photocopy nên chọn những dòng máy này

Mua Hoặc Thuê Máy Photocopy Nên Chọn Những Dòng Máy Này (2)

Mua hoặc thuê máy photocopy thì điều quan trọng nhất vẫn là chất lượng máy, tính năng, độ bền và tốc độ in ấn sao chép. Việc chọn các dòng máy photocopy cao cấp là điều quan trọng nhất. Đa Phú Quý hôm nay sẽ cung cấp cho bạn những dòng máy photocopy mà dù thuê hay mua các bạn cũng nên chọn những loại này. Điều đó sẽ giúp cho quá trình sử dụng máy photocopy đạt chất lượng và tính năng tốt nhất.

Dòng máy photocopy Toshiba E

Studio 6508 là dòng máy này có tốc độ in và sao chép lên đến 65 trang/phút. Đây là một tốc độ khá nhanh hiện nay. Độ bền cao, vận hành của dòng này cũng êm. Hiện chúng tôi cho thuê máy photocopy dòng này với mức giá chỉ 700K. Đây là mức giá lý tưởng cho nhiều cá nhân và tổ chức hiện nay muốn thuê máy in ấn và sao chép tài liệu.

Với Studio 6508A bạn có thể kết nối dễ dàng với, internet. Smartphone thông qua hệ điều hành IOS và Android. Bạn có thể in màu, đen trắng tùy thích, in được trên 2 mặt và có tích hợp cả bộ phận đục lỗ, ghim giấy để hoạt động in ấn tiện lợi nhất.

Nhỏ gọn với ngoại hình thân thiện. Các phim bấm và giao diện sử dụng của Toshiba E – Studio 6508A cũng rất dễ sử dụng. Kể cả những người với tiếp cận với máy in cũng có thể làm quen nhanh chóng.

Photocopy Toshiba E-Studio 656, Toshiba E Studio 757 cũng là những dòng cao cấp các bạn nên cân nhắc. Với những dòng máy Photocopy này văn phòng bạn sẽ hiện đại hơn, sử dụng in ấn tối ưu hóa hơn.

Dòng máy Photocopy Ricoh

Ricoh Aficio MP 5001 là phiên bản máy Photocopy Ricoh được đánh giá cao nhất hiện nay. Tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đều xem Aficio MP 5001 là trợ thủ đắc lực trong các văn phòng hiện đại.

Tốc độ in ấn chỉ 50 trang/phút. Vẫn thấp hơn photocopy Toshiba E Studio 6508. Nhưng bù lại là có thể nâg cấp được, thân thiện với người sử dụng và độ bền rất cao. Photocopy, in, scan màu hay kết nối với các thiết bị thông minh đều nhanh chóng và đơn giản.

Ricoh MP C8002 là máy photocopy có công nghệ cao hơn. Chúng có thể xử lý và in ấn các tài liệu đã được đưa lên Cloud Server. Đen trắng, in màu đều nhanh chóng. Đối với những người cần máy photocopy in màu với tộc độ cao, cho màu đẹp thì không nên bỏ qua dòng máy photocopy này.

Nên thuê hay nên mua máy photocopy?

Bạn đã có sẵn máy photocopy, bạn chỉ cần thêm các sản phẩm này vào những thời kỳ cao điểm trong năm. Với các trường hợp này chỉ cần thuê máy photocopy là được rồi nhé.

Chưa có văn phòng cố định, cần trải nghiệm máy photocopy, chỉ là tổ chức sự kiện và thực hiện các dự án trong thời gian ngắn… Với các lĩnh vực này các bạn cũng nên thuê máy photocopy là được rồi.

Muốn sở hữu máy photocopy cho nhu cầu lớn. Có tài chính ổn định, đã chọn được dòng máy photocopy phù hợp với mình. Trường hợp này các bạn nên chọn mua máy photocopy cho công ty của mình.

Tạm kết

Có thể khẳng định thuê hay mua máy photocopy là tùy mục đích sử dụng và chiến lược của từng công ty. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho thuê máy photocopy và bán máy photocopy mới, nguyên seal với mức giá rẻ nhất toàn quốc. Mọi dịch vụ liên quan đến máy photocopy hãy liên hệ với Đa Phú Quý. Các bạn sẽ được tư vấn và trả lời với những giải pháp tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Hãy trao cho chúng tôi cơ hội trao đổi chi tiết hơn với các bạn về máy photocopy các loại nhé.

Related Post