Giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg

B. Thit Bo Wagyu Nhap Khau Tu Nhat Ban

Trong những dịp lễ quan trọng như sinh nhật, tân gia, cưới gả. Người ta thường tặng nhau nhưng món quà xa xỉ như vàng bạc, thuốc quí, rượu quí. Chuyện đó đã quá xưa rồi. Trong thời buổi văn minh hiện đại. Những món quà biếu cũng cần có tính chất thực tế hơn. Nhưng giá trị vẫn phải ngang bằng.

Ảnh: Giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg

Nói về tính chất thiết thực. Thì không món quà biếu nào có thể vượt mặt được thịt bò wagyu. Vậy bạn đã biết giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg chưa. Trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho các bạn biết giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg.

1. Tại sao nói bò wagyu cân thịt cân vàng

Những người chưa có dịp cần mua thịt bò wagyu sẽ chẳng thể nào biết được giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg. Bởi thực sự là mức giá của 1 kg thịt bò wagyu rất khó tưởng tượng. Để các bạn dễ tưởng tượng hơn. Mời xem phần tiếp theo để biết thực sự thì giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg và tại sao lại như vậy.

1.1 Thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg – giá cả đi đôi  với chất lượng

Thịt bò wagyu loại A5 có giá trên thị trường là 5750000 VND 1 kg.Có lẽ đây là mức giá khá là sốc cho những ai chưa ăn thịt bò wagyu bao giờ. Bởi ít ai biết rằng. Để có những cân thịt bò wagyu chất lượng tuyệt hảo ngon số một thế giới như vậy. Những người nuôi bò đã phải đầu tư biết bao tiền bạc công sức.

Chỉ riêng việc cho bò ăn đã tiêu tốn một cơ số tiền rồi. Vì nuôi bò wagyu phải cho chúng ăn bằng lúa, ngô và đậu. Còn chưa kể phải thuê nhiều người đấm bóp massage cho chúng để lượng nạc và mỡ trong thịt quyện vào nhau mới cho được hương vị ngậy đặc trưng của thịt bò wagyu.

Ảnh: Giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg

Rồi thì khi thời tiết trái nắng trở trời. Bò sẽ bỏ ăn. Lúc này những con bò sẽ được cho uống hàng chục lit bia hoặc rượu mỗi ngày để kích thích vị giác cho chúng. Đồng thời làm cho chất lượng thịt ngon hơn.

1.2 một kg thịt bò wagyu có thể làm được những gì

Với 1 kg thịt bò wagyu. Bạn có thể làm được rất nhiều món bò ngon. Ví dụ như áp chảo, lẩu, nướng, bit tết… Khi chế biến mỡ trong thịt sẽ tan ra tỏa mùi thơm ngây ngất. Khiến cho cả những người đứng ở đằng xa cũng phải tò mò.

2. Thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg – đắt xắt ra miếng

Khi nói đến giá trị của thịt bò wagyu. Chúng ta rất dễ liên tưởng ngay tới câu nói đắt xắt ra miếng. Bởi đây là loại thịt bò ngon và đặc biệt nhất trên thế giới. Thịt bò wagyu qua bàn tay thiện nghệ của những đầu bếp trứ danh. Sẽ tạo cho người ăn cảm giác miếng thịt tan trên lưỡi.

Với những tính chất độc nhất vô nhị như thế. Nên mức giá của 1 kg thịt bò wagyu cũng không hề rẻ. Và thịt bò wagyu cũng thường chỉ được dùng để tiếp đãi những vị khách quan trọng. Trong những dịp hiếm hoi. Hoặc thường chỉ để cung cấp cho các nhà hàng đẳng cấp 5 sao. Vậy nên bạn đừng quá ngạc nhiên khi biết giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg.

Ảnh: Giá thịt bò wagyu bao nhiêu 1 kg

Bạn vừa xem xong những thông tin vừa mới cập nhật về mức giá thị trường của thịt bò wagyu. Loại thịt đặc biệt, ngon và đắt nhất thế giới. Bấy nhiêu thông tin đã đủ khiến bạn hết hồn chưa. Bạn có suy nghĩ và cảm nhận gì về loại thực phẩm này? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết. Và đừng ngại chia sẻ nếu thấy hay, cảm ơn.

Related Post