Lưu ý khi thuê máy photocopy

Hiện nay, có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê sử dụng máy photocopy. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được cơ chế hoạt động cũng như thành thạo việc sử dụng loại máy này. Cũng bởi vậy mà có rất nhiều người gặp phải những trục trặc không mong muốn trong quá trình sử dụng. Đây cũng chính là điểm khiến cho nhiều người cảm thấy đắn đo trong việc thuê máy photocopy. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi muốn nói về những lưu ý khi thuê máy photocopy để mọi người có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Vấn đề về Counter

Counter hay còn gọi là số bản chụp là bộ đếm của chiếc máy photocopy. Theo đó, khi in một mặt giấy A4 máy sẽ đếm là một số, và đối với những tờ A3 là 2 số bởi A3 gấp đôi A4. Tuy nhiên, khi mọi người sử dụng những từ giấy A5 thì máy vẫn tính là một số dù từ A5 chỉ bằng một nửa tờ A4. Cũng chính vì vậy, khi thuê máy mọi người cần tính toán một cách kỹ càng, đảm bảo tính hợp lý để giảm thiểu tối đa được lượng chi phí cần sử dụng. Đây được xem là một lưu ý cực kỳ quan trọng cần phải chú ý tới đầu tiên.

Các bước cơ bản để sử dụng máy photocopy cho người mớiTính toán kỹ càng về lượng công việc trước khi thuê

Vấn đề Scan

Những chiếc máy in chỉ đếm được số lượng bản in và photocopy có scan không tốn mực nên chúng không tính. Do đó, mọi người có thể thoải mái sử dụng tính năng này. Có nhiều người nghĩ scan cũng giống photocopy bình thường nên quyết định không thuê. Từ đó, khiến cho hiệu quả công việc không được cao như trước. Thuê những chiếc mày có tính năng scan sẽ giúp cho việc sử dụng có được sự hiệu quả hơn.

Mọi người có thể thoải mái vận hành tính năng này mà không cần phải sợ ảnh hưởng về mặt chi phí. Tìm chọn những chiếc máy in tốt nhất để chúng luôn có khả năng hoạt động hiệu quả.

Vấn đề Fax

Khi sử dụng máy photocopy nên chú ý điều gì?Chọn máy photocopy có Fax

Có 2 chế độ Fax khác nhau là gửi Fax và nhận Fax. Khi nhận Fax máy sẽ tính số counter còn khi gửi Fax đi máy sẽ không đếm. Việc bỏ tiền ra mua một chiếc máy Fax sẽ không có hiệu quả bằng việc thuê một chiếc máy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi những chiếc máy này sử dụng một loại mực riêng hết mực sẽ không thể sử dụng được tiếp. Trong khi đó, những chiếc máy photocopy đời mới có tất cả các tính năng này cũng như đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Chỉ với nút bấm mọi công việc đã được hoàn tất một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, những chiếc máy này còn rất nhiều nỗi khác nhau mà mọi người có thể gặp phải trong quá trình sử dụng như photocopy RICOH báo lỗi SC672… Mọi người cũng nên tìm hiểu những nỗi có thể gặp phải để biết cách xử lý hay thông tin nhanh chóng cho nhà cung cấp. Tùy thuộc vào từng trường hợp mà đưa ra những cách xử lý khác nhau sao cho phù hợp nhất. Tìm hiểu rõ ràng, đảm bảo việc sử dụng có được sự hiệu quả như mong muốn.

Related Post