Những điều bạn nên biết về vỏ tủ điện ngoài trời

Tủ điện là một trong những thiết bị không còn xa lạ đối với nhiều công trình hiện nay. Hướng đến các mục đích sử dụng khác nhau, nên tủ điện được chia làm thành nhiều loại. Bên cạnh tủ điện dân dụng, tủ điện công nghiệp còn có tủ điện ngoài trời… Cấu tạo của tủ điện gồm nhiều thành phần khác nhau và nhất định không thể thiếu vỏ tủ điện. Vậy bạn đã biết gì về vỏ tủ điện ngoài trời? Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\Photo-Apr-11-12-40-57-2.jpg

Vỏ tủ điện ngoài trời là gì?

Vỏ tủ điện ngoài trời được sử dụng để bảo vệ các thiết bị điện bên trong, trước các tác nhân có hại từ môi trường. Không những vậy với lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Cho nên, vỏ tủ điện còn có tác dụng cách ly những thiết bị mạng điện với người dùng. Nhờ đó luôn đảm bảo an toàn của bạn trong quá trình vận hành.

Hiện nay vỏ tủ điện ngoài trời được chia làm ba loại chính. Bên cạnh vỏ tủ điện ngoài trời loại 1 cánh còn có loại 2 cánh, loại đặc biệt. Cho nên tùy vào mục đích sử dụng của công trình, chúng ta sẽ chọn mua loại vỏ tủ điện phù hợp nhất.

Các đặc điểm của vỏ tủ điện ngoài trời bạn nên biết 

Vỏ tủ điện ngoài trời hiện nay được lắp đặt rất nhiều tại các mạng điện hạ thế cũng như các trạm máy biến áp. Vậy vỏ tủ điện có đặc điểm gì? Nếu bạn đang băn khoăn vì điều này, hãy đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé.

  • Vỏ tủ điện ngoài trời được làm từ thép CT3 hoặc thép không gỉ. Cho nên có độ bền rất cao khi sử dụng.
  • Không những vậy vỏ tủ điện ngoài trời còn được thiết kế dạng 2 lớp cánh. Vì thế đảm bảo an toàn trong các thao tác vận hành thiết bị.
  • Vỏ tủ điện thường được sơn màu ghi nhám hoặc bóng theo yêu cầu của khách hàng.
  • Vỏ tủ điện thường có chiều cao, chiều rộng và chiều sâu khác nhau tùy vào mục đích sử dụng.
C:\Users\hp\Desktop\vo-tu-dien-ngoai-troi-son-tinh-dien-1.png

Giá vỏ tủ điện ngoài trời mới nhất hiện nay

Vỏ tủ điện ngoài trời có vai trò rất quan trọng, trong việc bảo vệ toàn bộ thiết bị điều khiển bên trong tủ. Ngoài ra, nó cũng là nơi phân phối điện cho tất cả các công trình nơi lắp đặt. Vì thế, việc lựa chọn vỏ tủ điện chất lượng tốt đi cùng kích thước phù hợp rất quan trọng. Vậy giá vỏ tủ điện ngoài trời bao nhiêu tiền hiện nay?

  • Bạn có nhu cầu mua vỏ tủ điện ngoài trời để dùng? Nắm bắt nhu cầu của người dùng, có vô số các địa chỉ cung cấp vỏ tủ điện. Vì thế, bạn sẽ không gặp khó khăn khi muốn mua sản phẩm sử dụng cho hệ thống điện của mình. 
  • Hiện nay, giá vỏ tủ điện ngoài trời phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài chiều cao, chiều rộng của vỏ tủ còn phải kể đến đơn vị cung cấp sản phẩm bạn chọn.

Do đó nếu bạn lo lắng mua phải vỏ tủ điện ngoài trời chất lượng kém, bạn hãy đến ngay Max Electric VN nhé. Sử dụng các công nghệ sản xuất từ các nước tiên tiến. Cho nên vỏ tủ điện tại đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng tốt. Đi cùng đó là giá thành vô cùng hợp lý, ưu đãi dành cho tất cả mọi khách hàng.

Lời kết

Vỏ tủ điện ngoài trời hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp. Cho nên để đảm bảo vỏ tủ không bị hỏng sau thời gian ngắn sử dụng, bạn hãy đến ngay Max Electric VN. Hoặc truy cập ngay website https://maxelectric.vn để xem và đặt mua hàng nhanh chóng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, lắp đặt hệ thống điện điều khiển và tự động hóa… Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Related Post