Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, đơn giản tại Tindung360.com

Quy Trình đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Nhanh Chóng (1)

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng vào mục đích chi tiêu, mua sắm hàng ngày chắc chắn sẽ có những trường hợp khó khăn về tài chính và không thanh toán đúng hẹn với ngân hàng. Vì vậy việc gánh thêm một số nợ do lãi thẻ tín dụng nộp muộn là điều không tránh khỏi. Do đó để giúp bạn tránh được điều này, hãy lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360.com với quy trình đáo hạn thẻ cực kỳ đơn giản và cực kỳ nhanh chóng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360.com

Đôi khi trong cuộc sống, bạn không tránh khỏi được những lúc gặp khó khăn về tài chính. Vì vậy để thanh toán đúng thời hạn và tránh thêm tiền lãi do trả muộn từ ngân hàng, lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giúp bạn giải quyết vấn đề một cách đơn giản và nhanh chóng. Người dùng sau khi tìm đến Tindung360.com chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân, thẻ tín dụng đến nhân viên hỗ trợ của Tindung360.com. Để được nhân viên kiểm tra bảng sao kê của ngân hàng và số tiền cụ thể cần phải thanh toán.
  • Bước 2: Nhân viên Tindung360.com sẽ nộp đủ số tiền cần phải trả vào thẻ tín dụng của bạn để ngân hàng gạch nợ. Sau khi thanh toán được ngân hàng xác nhận thành công, hạn mức mới của bạn được vay tiếp theo sẽ được nạp lại đầy trong thẻ.
  • Bước 3: Nhân viên Tindung360.comsẽ lấy lại số tiền mà bạn vay để chi trả cho ngân hàng, bằng cách cà thẻ vào máy POS và thành toán chi phí dịch vụ cho đơn vị.

Như vậy đến với Tindung360.com bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc thanh toán trễ và tính lãi phạt có thể lên đến 33%. Thủ tục và quy trình vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu.

Những lợi thế khi khách hàng lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360.com

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên không phải đâu cũng là địa chỉ đảm bảo uy tín và bảo mật các thông tin của khách hàng. Do đó không ít những trường hợp, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ thì bị đánh cắp thông tin thẻ tín dụng và khiến mình vô tình trở thành con nợ của thẻ tín dụng lúc nào không hay. Vì vậy để giúp bạn có thể tránh được những rủi ro không đáng có hãy đến với Tindung360.com. Chúng tôi cam kết:

  • Giúp khách hàng thanh toán nợ đúng thời hạn cho ngân hàng tránh nợ xấu. Không những vậy, qua đó còn giúp bạn được nâng hạng tín nhiệm và gia tăng hạn mức thẻ với thời gian lâu hơn.
  • Bảo mật an toàn tuyệt đối các thông tin của khách hàng cũng như thông tin thẻ tín dụng. Ngoài ra, để giúp bạn không cần đến trực tiếp tại đơn vị nhưng vẫn có thể thanh toán chi phí dịch vụ qua hình thức chuyển khoản nhanh chóng, tiện lợi.
  • Chi phí thanh toán dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng tại Tindung360.com vô cùng hấp dẫn và ưu đãi. Khách hàng chỉ mất 1.6%, như vậy so với mức lãi phải trả cho khách hàng khi nộp muộn là 33%/năm thì chi phí này cực kỳ rẻ giúp bạn không bị mất đi số tiền lớn.
  • Thủ tục, quy trình đáo hạn tại Tindung360.com vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Đặc biệt dịch vụ của chúng tôi đáp ứng cho tất cả mọi loại thẻ được phát hành của tất cả mọi ngân hàng. Vì vậy dù bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào, cũng luôn được phục vụ và hỗ trợ chu đáo nhất.

Tạm kết

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm được quy trình đáo hạn thẻ tín dụng đang được nhiều khách hàng sử dụng lựa chọn hiện nay. Do đó để không mất thời gian chờ đợi, bạn hãy liên hệ ngay với tín dụng 360 nhé. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

 

Related Post