Nên học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype hay học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên?

Nên Học Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Qua Skype Hay Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Tại Nhà Với Giáo Viên

Học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype hay học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên đều gặp nhau ở một điểm chung là mô hình one to one. Tuy nhiên, một bên là hình thức học trực tuyến, còn bên kia là học trực tiếp với giáo viên dạy kèm tại nhà. Vậy hai hình thức này thì hình thức nào có nhiều ưu điểm hơn? Hãy theo chân bài viết dưới đây cùng khám phá quý vị nhé.

Review về học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên

Cùng với học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype, học tiếng Anh 1 kèm 1 tại nhà với giáo viên khá hiệu quả. Nhưng đây là hình thức thuê gia sư tại nhà, lớp học chỉ bao gồm 1 thầy và 1 trò. Do đó hiệu quả tiết học vượt trội hơn nhiều so với việc đến các trung tâm đông đúc để học. Nếu bạn là người có điều kiện, khả năng tài chính tốt thì việc lựa chọn hình thức này quả thật hữu ích. Giáo viên sẽ đến tận nhà để dạy bạn. Ưu điểm của phương pháp học tiếng Anh này là bạn không phải mất công đi lại. Khi học 1 – 1 có nghĩa là bạn được giám sát bởi 1 giáo viên, nên khả năng tập trung sẽ tốt hơn. Nếu có bất kì thắc mắc trong quá trình học, bạn có thể hỏi ngay giáo viên của mình và sẽ được họ trả lời tường tận. Giáo viên cũng sẽ quan tâm và theo dõi quá trình học của bạn một cách tỉ mỉ hơn. Nhờ vậy mà vốn tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng.

Hiệu quả thật, nhưng bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn để thuê gia sư về dạy tại nhà. Chưa kể là còn phát sinh ra thêm nhiều chi phí khác nữa. Hình thức này sẽ không phù hợp với những học viên còn eo hẹp trong vấn đề tài chính.

Review về học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype

Khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trên, học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype được coi là giải pháp hoàn hảo đáp ứng những yếu tố về tính tương thích, tiện lợi, tiết kiệm chi phí, thời gian. Cũng là one to one, nhưng học tiếng Anh 1  kèm 1 online qua Skype lại mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với thuê gia sư:

  • Đầu tiên là chi phí: Chi phí một khóa Học tiếng Anh 1 kèm 1 Online qua Skype rẻ hơn từ 5 – 7 lần so với việc bạn thuê gia sư về dạy kèm tại nhà. Hiệu quả có thể ngang bằng hoặc cao hơn nhiều nhưng thời gian học lại rút gọn.
  • Thứ hai là về sự linh động: Học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ qua Skype bạn có thể tự đặt thời gian học, lịch học vào những khoảng thời gian bạn rảnh rỗi và thoải mái nhất. Kể cả 11h đêm bạn vẫn có thể tham gia học.
  • Thứ 3 là học ở bất cứ nơi đâu: Học tiếng Anh 1 kèm 1 online qua Skype có thể học ở mọi lúc mọi nơi. Bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể mang theo laptop, máy tính bảng và điện thoại để học, chỉ cần có kết nối mạng.
  • Thứ tư là tiếp xúc với 100% giáo viên là người nước ngoài: Nếu như hình thức học kèm tại nhà thường phổ biến là người Việt. Nếu thuê là gia sư là người nước ngoài thì chi phí rất cao. Thì với hình thức này, học viên được học tiếng Anh online 100% với giáo viên nước ngoài, giúp bạn chủ động giao tiếp và tìm ngôn ngữ tiếng Anh để giải thích. Đây cũng là động lực và lý do khiến tiếng Anh với bạn tiếp nhận và phát triển nhanh.

Thông qua video chat, học tiếng Anh online 1  kèm 1 qua Skype sẽ giúp bạn tương tác với giáo viên như đang trong cuộc trò chuyện thực tế. Hiệu quả bất ngờ ngay từ lần đầu tiên dành cho những ai nhanh tay đăng kí tại English Skype ngay hôm nay.

 

 

 

 

 

Related Post