Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu giá rẻ

Thiết Kế Container Văn Phòng Theo Yêu Cầu Giá Rẻ.

Container văn phòng là một ứng dụng tiện ích cho người dùng là các công ty, văn phòng với quy mô nhỏ. Giải pháp về kinh tế giá rẻ, giảm chi phí đầu tư cho các đơn vị. Tuy nhiên, các kết cấu văn phòng bằng container có sẵn sẽ khá hạn chế về thiết kế, đáp ứng nhu cầu người dùng. Lựa chọn thiết kế văn phòng container theo yêu cầu sẽ giúp đơn vị có lựa chọn phù hợp, đáp ứng về diện tích và thiết kế lý tưởng. Lựa chọn đơn vị chuyên container văn phòng uy tín để được tư vấn chi tiết, đảm bảo chất lượng.

Các kết cấu container văn phòng phổ biến

Container văn phòng là sản phẩm tái sử dụng từ các kiện container trở hàng truyền thống, đạt chuẩn quốc tế về vận chuyển hàng đường bộ và đường biển. Kết cấu container trở hàng với các kích thước tiêu chuẩn 20, 40 và 45 feetvới thông số cụ thể sau:

  • Container 20 feet: dài 6,058m x rộng 2,438m x cao 2,591m.
  • Container 40 feet: dài 12,192m x rộng 2,438m x cao 2,591m.
  • Container 40 feet cao: dài 12,192m x rộng 2,438m x cao 2,896m.
  • Container 45 feet cao: dài 13,716m x rộng 2,438m x cao 2,896m.

Với những kích thước trên, văn phòng sẽ được xử lý từ container nguyên bản. Với lát sàn gỗ simili, ốp chống nóng cách nhiệt dày 3mm, gia công cửa sổ, cửa chính tùy theo từng kích thước. Tuy nhiên, với những đơn vị muốn gia công văn phòng container với kích thước lớn hơn, mái che, cửa sổ thiết kế theo yêu cầu để tạo nơi làm việc theo phong cách riêng thì cần đặt hàng riêng.

Thiết kế container văn phòng theo yêu cầu, giúp đơn vị kiểm soát được về tài chính và không gian container đáp ứng yêu cầu sử dụng là nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên.

Dịch vụ thiết kế container văn phòng theo yêu cầu

Ngoài các kết cấu container văn phòng giá rẻ có sẵn, khách hàng sẽ có thể đặt hàng gia công, xử lý container cũ đạt chuẩn nhu cầu sử dụng, tiêu chuẩn xây dựng và thiết kế riêng. Dịch vụ thiết kế container làm văn phòng sẽ giúp khách hàng:

  • Sở hữu không gian container với kết cấu phù hợp về diện tích, lót sàn theo yêu cầu, chống nóng trong – ngoài, hệ thống điện nước theo yêu cầu đơn vị.
  • Tư vấn thiết kế cho khách hàng thiết kế văn phòng với kết cấu container xếp chồng nhiều tầng đạt chuẩn, mở rộng không gian, xây dựng khu vực văn phòng kiên cố.
  • Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng của đơn vị sử dụng, tối ưu giá trị sử dụng của container.

Dịch vụ cung cấp container văn phòng trên thị trường khá đa dạng, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn theo yêu cầu công việc, diện tích sử dụng, kết cấu không gian lý tưởng với mức giá khác nhau. Tùy theo nhu cầu thực tế mà đơn vị lựa chọn kết cấu phù hợp. Hưng phát chuyên container văn phòng cũ nguyên mẫu đạt tiêu chuẩn iso quốc tế, mang đến cho khách hàng giải pháp gia công, thiết kế container chất lượng phù hợp với mục đích sử dụng của đơn vị. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ thiết kế container văn phfong theo yêu cầu.

 

 

 

 

 

Related Post