Tìm hiểu về thủ tục đăng ký kết hôn chi tiết từ A đến Z

Tìm Hiểu Về Thủ Tục đăng Ký Kết Hôn Chi Tiết Từ A đến Z (2)

Thủ tục đăng ký kết hôn là điều mà nhiều cặp tình nhân cần tìm hiểu để chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Đặc biệt là tùy vào từng đối tượng khác nhau để có những thủ tục đăng ký khác nhau. Chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng các hình thức đăng ký kết hôn cho từng đối tượng để các bạn tìm hiểu cho trường hợp của mình.

Thủ tục đăng ký kết hôn cho người độc thân

Là đối tượng độc thân việc đăng ký kết hôn sẽ diễn ra cực kỳ đơn giản. Thủ tục đăng ký kết hôn sẽ được diễn ra trên nhiều cơ quan thẩm quyền khác nhau. Nếu đăng ký không thuộc ở nơi mình thường trú thì sẽ cần đến giấy chứng nhận độc thân của cả 2 vợ chồng.

Nếu đăng ký tại địa phương của vợ hoặc chồng sinh sống thì người còn lại phải xin giấy chứng nhận độc thân. Về lệ phí thì tùy vào một số địa phương để có mức phí khác nhau. Một số địa phương hoàn toàn miễn phí với các thủ tục đăng ký kết hôn này.

Thủ tục đăng ký kết hôn lần 2

Trường hợp đăng ký kết hôn lần 2 sẽ cần đến nhiều thủ tục phức tạp hơn. Bạn có thể tìm đến luật NQH để được tư vấn cho từng trường hợp 1

  • Đối với người đã ly hôn thì phải có quyết định ly hôn. Nếu làm mấy giấy này thì phải tìm cách để chứng thực bằng đến tòa án để được chứng nhận lại.
  • Đối với những người có vợ hoặc chồng đã mất thì phải có giấy tờ chứng nhận và xác minh các thông tin trên.
  • Đặc biệt đối với những người thủ tục ly hôn chưa hoàn tất thì sẽ không được kết hôn lần 2. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu và hoàn tất thủ tục để sớm đăng ký kết hôn.

Chưa kể đến thủ tục đăng ký kết hôn với người nước ngoài sẽ có nhiều hồ sơ và giấy tờ phức tạp. Đối với các hình thức này bạn cần phải tìm đến công ty luật để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất.

Thủ tục đăng ký kết hôn với người giàu có

Thủ tục đăng ký kết hôn với người giàu có thường có kèm theo hợp đồng tiền hôn nhân. Với những hợp đồng này nếu vợ hoặc chồng là người giàu thì hợp đồng tiền hôn nhân sẽ bàn về việc phân chia tài sản nếu việc ly hôn diễn ra. Thường 1 trong 2 sẽ thỏa thuận chia bao nhiêu % trên tổng số tài sản của mình.

Điều này tránh được việc một số người giàu có bị lừa để kết hôn hoặc hôn nhân đột ngột xảy ra mâu thuẫn. Các hợp đồng này vô cùng qua trọng. Ngoài ra hợp đồng tiền hôn nhân khi làm thủ tục đăng ký kết hôn còn là những ký kết của vợ chồng về việc nuôi con nếu ly hôn.

Thủ tục đăng ký kết hôn sẽ được cung cấp chi tiết hơn cho từng trường hợp khi các bạn liên hệ với công ty luật của chúng tôi. Mọi thủ tục và yêu cầu của quý vị đều được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất. Chúc các bạn sớm hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn.

Tạm kết

Thủ tục đăng ký kết hôn tùy vào từng trường hợp mà có những loại giấy tờ pháp lý khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết và đăng ký kết hôn diễn ra nhanh nhất. Đặc biệt là chúng tôi am hiểu mọi thủ tục liên quan đến đăng ký kết hôn cho tất cả các đối tượng. Từ người kết hôn lần 2, kết hôn với người nước ngoài, kết hôn với người giàu với các hợp đồng tiền hôn nhân… Rất hân hạnh được mang đến hạnh phúc hợp pháp cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

Related Post