Tại sao giá rượu con heo của Nga có giá cao hơn những loại rượu cao cấp khác

Rượu heo của Nga được coi là sản phẩm gần như không thể thiếu cho mỗi cái tết cổ truyền của dân Việt Nam chúng được sử dụng để làm quà biếu tết sang trọng và đọc đáo. Chính vì thế mà giá rượu heo 2019 được đánh giá là sản phẩm có giá thành cao hơn nhiều so với những loại rượu cao cấp khác. Tại sao vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu về nguyên nhân của chúng.

Giá rượu con heo luôn cao hơn những sản phẩm rượu cao cấp khác

Rượu con heo có nguồn gốc đặc biệt

Hầu hết, các loại rượu đang được bày bán trên thị trường Việt Nam đều có nguồn gốc xuất xứ bình thường, không có điều gì là đặc biệt cả, trong khi đó rượu hình con heo 2019 của Nga lại khác hoàn toàn. Nó có nguồn gốc vô cùng đặc biệt

Rượu con lợn được sản xuất từ nửa thế kỷ nay, trong những năm đầu của thế kỷ 16, các sản phẩm được sản xuất hoàn toàn từ thủ công do bàn tay của các nghệ nhân vùng Armenia chế tác bằng loại thủy tinh cao cấp được làm thủ công.

Đây là sản phẩm trước kia chỉ sản xuất dành cho hoàng gia để tặng những vị khách nước ngoài đến đất nước Nga làm việc. Chính vì thế mà giá rượu heo 2019 sẽ luôn đắt hơn những sản phẩm rượu cao cấp khác.

Rượu con heo có bề ngoài ấn tượng

Hình dáng của những chai rượu thông thường là hình tròn, hình trụ,…Trong khi đó rượu con heo của Nga có hình dáng khác lạ đó là  hình ảnh những chú heo mũm mĩm, dễ thương. Những chai rượu được chế tạo từ thủy tinh cao cấp được các nghệ nhân người Nga điêu khắc trực tiếp lên thủy tinh một cách thủ công.

Rượu con heo có vẻ bề ngoài rất ấn tượng

Chính vì thế mà mỗi chai rượu đều có những đặc điểm riêng khó mà có thể tìm thấy được 2 chai rượu giống nhau hoàn toàn. Khi lựa chọn rượu để làm quà biếu tặng thì chắc chắn sản phẩm rượu heo của Nga sẽ thu hút mọi sự lựa chọn. Bởi nó còn mang đến một nét đặc trưng trong phong thủy.

Sự đặc biệt về vẻ bề ngoài cũng làm cho giá thành của sản phẩm này tăng cao hơn so với những loại chai thông thường.

Chất lượng rượu tuyệt hảo

Trừ các chai rượu cao cấp hẳn, các chai rượu thông thường thường có vị nồng, cay, đắng khé nơi cổ họng, rượu con heo của Nga không như vậy.

Đây là loại rượu được làm từ rượu Cognac 40 độ của Nga, có hương thơm ngất ngây, mê say. Dù là rượu mạnh thì nó vẫn có sự nồng ấm, không gay gắt, cảm giác rất dễ uống, người uống luôn có cảm giác muốn được uống thêm. Đây là loại rượu đặc trưng của nước Nga nên bạn sẽ cảm nhận được vị ngon khó có thể cưỡng lại.

Đặc biệt là rượu con heo của Nga không chứa các chất độc hại, không gây đau đầu và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Rượu mang đến một ý nghĩa tâm linh lớn

Khi mua rượu có lẽ nhiều người ít quan tâm tới ý nghĩa tâm linh của chúng. Nhưng đối với loại rượu này  nó mang một ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Nó sẽ giúp cho người sở hữu chúng có cuộc sống nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, mối quan hệ được củng cố tốt hơn. Có sức khỏe tràn đầy hơn…

Chính vì những yếu tố như vậy mà giá rượu con heo luôn có giá cao trong thị trường các loại rượu cao cấp. Loại rượu này phù hợp để làm quà biếu, tặng… Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm thì hãy liên hệ với ruouheo.com chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm rượu uy tín nhất trên thị trường. Ngoài bán lẻ chúng tôi còn bán giá rượu heo 750ml . Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết khác. Hotline  0931.57.55.53

Related Post