Thời gian Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express mất bao lâu?

Những năm gần đây, nhu cầu Vận chuyển hàng đi Mỹ ở nước ta ngày càng tăng. Thông thường họ thường gửi hàng hóa cho người thân hoặc để kinh doanh, buôn bán. 

Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị vận chuyển hàng quốc tế ra đời và nổi bật nhất trong số đó là Dragon Express. Vậy bạn đã biết thời gian gửi hàng đi Mỹ tại Dragon Express mất bao lâu chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Nhu cầu Vận chuyển hàng đi Mỹ ở nước ta ngày càng tăng cao
Nhu cầu Vận chuyển hàng đi Mỹ ở nước ta ngày càng tăng cao

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ

Thời gian Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express phụ thuộc vào hình thức gửi hàng. Theo đó, đối với hình thức chuyển phát nhanh qua Mỹ thường có thời gian vận chuyển nhanh. Chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày thì người thân hay đối tác tại Mỹ của bạn sẽ nhận được kiện hàng. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh sang Mỹ tại Dragon có ưu thế về mạng lưới kết nối. Thể hiện qua việc liên kết với các hãng chuyển phát nhanh nên sẽ tư vấn cho bạn phương án tối ưu nhất. Từ đó giao hàng nhanh chóng để đảm bảo không làm gián đoạn công việc của khách hàng. 

Dịch vụ chuyển phát thông thường qua Mỹ 

Đây là một trong những gói dịch vụ Vận chuyển hàng đi Mỹ thường được nhiều người lựa chọn. Theo đó, khi đăng ký dịch vụ này, kiện hàng của bạn sẽ được gửi bằng đường hàng không hoặc đường bộ kết hợp. 

Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát qua Mỹ là có cước phí ưu đãi. Vì kiện hàng của bạn sẽ được gom với nhưng người khác để gửi đi 1 lần với khối lượng lớn. 

Dịch vụ chuyển phát thông thường qua Mỹ có thời gian gửi hàng lâu
Dịch vụ chuyển phát thông thường qua Mỹ có thời gian gửi hàng lâu

Tuy vậy, hạn chế lớn nhất của dịch vụ này là thời gian vận chuyển hàng rất lâu. Bởi bạn phải chờ đợi nhà vận chuyển gom đủ số lượng hàng và làm các thủ tục xuất nhập khẩu. Nên khiến hàng hoá của bạn dễ bị lưu lại ở quốc gia quá cảnh và dẫn đến bị hỏng hóc. 

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ bằng đường thuỷ 

Đây là một trong phương thức Vận chuyển hàng đi Mỹ tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất. Đặc biệt là những công ty sản xuất và doanh nghiệp xuất nhập khẩu. 

Bởi phương thức vận chuyển này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là có cước phí gửi hàng rẻ và có thể vận chuyển khối hàng cực lớn lên tới hàng chục, hàng trăm tấn. 

Hạn chế lớn nhất của dịch vụ này là thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ lâu giao động từ 10 tới 15 ngày hoặc có thể lâu hơn tuỳ vào các tác động tại thời điểm gửi hàng. 

Dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ bằng đường thuỷ có cước phí rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng sang Mỹ bằng đường thuỷ có cước phí rẻ

Trên đây đã chia sẻ về thời gian Vận chuyển hàng đi Mỹ tại Dragon Express. Qua đó, tuỳ vào gói dịch vụ mà thời gian gửi hàng đi Mỹ sẽ khác nhau. Và nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về thời gian gửi hàng đi Mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo dragonexpress.com.vn nhé!

Related Post