Tìm hiểu về máy tính kính nguyên cây cho thợ mới vào nghề

Điện thoại di động với màn hình cảm ứng lớn, thì vấn đề sự cố vỡ hỏng màn hình kính khá phổ biến. Bởi phần màn kính mỏng, nhẹ và rất dễ vỡ… Thiết bị sẽ bị nứt vỡ chỉ với những tác động lực nhỏ. Tuy nhiên, phần màn kính bị vỡ hỏng cũng sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng điện thoại nếu được thay mới và sửa chữa kịp thời.

Thiết bị máy tính kính nguyên cây hỗ trợ quá trình sửa chữa, ép kính hiệu quả mà không cần tháo lắp điện thoại. Máy tách kính sẽ là trang bị cần thiết cho thợ trong quá trình ép kính. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp thợ mới vào nghề hiểu về máy tách kính nguyên cây và lựa chọn giải pháp phù hợp.

Máy tách kính nguyên cây là gì?

Điện thoại zin mới được gia công tiêu chuẩn đảm bảo màn hình kính được dính chắc chắn, ổn định, vừa vặn với khung máy. Một số trường hợp mặt kính màn hình bị vỡ, cần thay thế mới để đảm bảo thao tác người dùng. Tách kính là công đoạn đầu tiên, quan trọng đảm bảo việc thay ép kính mới hiệu quả hay không.

Các dòng máy tách kính ra đời, thay thế cho phương pháp tách kính thủ công. Về cơ bản, máy tách kính là thiết bị bóc tách mặt kính bị vỡ ra khỏi màn hình điện thoại, khi cần thay thế sửa chữa. 

Máy tách kính nguyên cây là lựa chọn hàng đầu được nhiều thợ, cơ sở sửa chữa uy tín lựa chọn. Bởi, máy được thiết kế đặc biệt, cho phép bóc tách nhiều loại màn hình ra khỏi khung máy: màn hình cong, màn hình mỏng… xử lý phần keo nhanh chóng hiệu quả để hỗ trợ quá trình ép kính phía sau nhanh chóng. 

So với các thao tác tách kính thủ công, hay máy tách kính có kẹp chân thì thiết bị tách kính nguyên cây sẽ giảm các tác động lên phần màn hình cảm ứng, áp suất máy hay các linh kiện khác… Việc thao tác với máy tách kính nguyên cây cũng nhanh chóng, phù hợp với nhiều loại màn hình khác nhau, kích thước đa dạng.

Mua máy tách kính nguyên cây ở đâu uy tín?

Các cơ sở sửa chữa điện thoại cần đầu tư máy móc tách kính, ép kính chuyên dụng, chính hãng để nâng cao hiệu suất sửa chữa thiết bị, không làm ảnh hưởng đến chất lượng và cấu tạo bên trong của máy. Đầu tư máy chuyên dụng, sẽ đảm bảo máy được sửa chữa nhanh, ổn định, màn hình thay mới hoạt động như màn zin… xây dựng được lòng tin với khách hàng khi đến sửa chữa máy.

Hiện nay, máy tách kính trên thị trường khá đa dạng, nhiều sản phẩm được gia công nội địa hoặc hàng nhái từ Trung quốc kém chất lượng. Chủ cửa hàng cần chú ý những điểm sau để chọn mua máy tách kính nguyên cây chính hãng:

  • Chỉ mua các dòng máy chính hãng từ các thương hiệu lớn, nhập khẩu từ Nhật bản hay Đức… đảm bảo thông số kỹ thuật chính xác, phụ kiện chuẩn.
  • Mua máy cần kiểm tra chứng nhận chất lượng, bảng thông số kỹ thuật từ catalogue do nhà phân phối cung cấp. Chứng nhận nhập khẩu hàng hóa, CO do cơ quan chức năng cung cấp.
  • Mua máy ở các cơ sở có cam kết chất lượng, bảo hành, đổi trả máy tách kính khi không đạt chất lượng.
  • Nên chọn mua máy tại các cơ sở phân phối thiết bị sửa chữa điện thoại chính hãng, với phụ kiện đồng bộ, đầy đủ.

Máy tách kính nguyên cây là thiết bị quan trọng không thể thiếu nếu thợ muốn thay màn hình kính mới, không làm ảnh hưởng đến các chi tiết khác của máy. Mua máy tách kính tại các cơ sở uy tín, chọn thương hiệu máy chính hãng, tránh các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng hiểu và chọn mua các thiết bị: mát tách, máy ép kính keo khô, máy hút chân không… chính hãng đạt chuẩn hỗ trợ sửa chữa máy hiệu quả.

Related Post