Tính tiện ích của cửa cuốn inox cho việc bảo vệ ngôi nhà ra sao

Cửa cuốn inox 304 là sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao. Tính tiện dụng yếu tố thẩm mỹ và giá cả là một trong những tiêu chí mà sản phẩm này mang lại. Bài viết dưới đây á châu xin giới thiệu đến bạn đọc những đặc tính của cửa cuốn inox. Địa chỉ có báo giá cửa kéo sắt phù hợp nhất ở đâu.

Ưu điểm của cửa cuốn inox

Cửa cuốn inox 304 là chiếc cửa cuốn đặc thù của cửa cuốn inox lúc mà tên vật liệu 304 được đặt cho tên sản phẩm. Không nên nhắc thì cũng biết sản phẩm cửa cuốn này tiêu dùng nguyên liệu inox 304 khiến vật liệu chính. Đây là nguyên liệu tiên tiến đang dần phát triển thành đa dạng và được ưa chuộng ko chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Cửa kéo mang đến sự an toàn cho gia đình
Cửa kéo mang đến sự an toàn cho gia đình

Với vật liệu này tiêu dùng cho bất kỳ dòng cửa cuốn nào đều với tới sự sang trọng và bền bỉ.

Hầu hết những mẫu cửa cuốn inox đều sử dụng nguyên liệu này. Cửa cuốn inox 304 có phần đặc biệt hơn bởi bên cạnh vật liệu thấp thì các đặc tính khác cũng nổi bật so mang đa dạng sản phẩm cửa cuốn cùng loại.

Đặc tính của cửa cuốn inox 304

Vật liệu inox 304 cao cấp: Cửa cuốn inox 304 như mẫu tên thì nguyên liệu chính tiêu dùng chính là inox 304 cao cấp trên thị trường hiện nay. Với chiếc nguyên liệu này đảm bảo cho sản phẩm luôn với được sự bền bỉ mang thời gian, đây cũng là nguyên liệu sở hữu đến cho cửa cuốn inox 304 sự sang trọng trong thiết kế.

Cửa cuốn có thiết kế thẩm mỹ cao
Cửa cuốn có thiết kế thẩm mỹ cao

An toàn cho người sử dụng: Cửa cuốn inox 304 cũng như các dòng cửa cuốn tiên tiến khác được tích hợp công nghệ hiện đại nhằm bảo đảm sự an toàn tuyệt đối trong quá trình dùng cũng như trong quá chống trộm, bảo mật của cửa cuốn.

Tiện lợi: Sử dụng thuận tiện và dễ dàng trong hầu hết điều kiện thời tiết nhờ bộ điều khiển từ xa. Tốc độ mở của cửa cuốn inox 304 rất nhanh, tiết kiệm thời kì tiêu dùng sở hữu tới sự thuận tiện.

Cửa kéo cho những không gian hẹp
Cửa kéo cho những không gian hẹp

Báo giá cửa cuốn inox

Chủng loại    Đặc điểm    Đơn giá/m2

Cửa cuốn Đài Loan bản 7.5cm, Ưu điểm chạy từ bản thép 12.4cm, bền, khỏe hơn cái bản 8.5cm loại sơn Đơn giá

Cửa cuốn  Đài Loan

( độ dầy 0,7ly± 8%) cửa cuốn Đài Loan độ dầy từ 0,7ly± 8%, thép mạ kẽm, mạ màu, nhập khẩu, màu Xanh Ngọc, Vàng Kem, màu Ghi, sử dụng mặt bích phụ,  không dùng bọ. Dùng ray bản 7cm. Đã bao gồm ray và trục, mặt bích phụ, chưa mô tơ thép mạ màu 620.000

Cửa cuốn Đài Loan được nhiều người quan tâm
Cửa cuốn Đài Loan được nhiều người quan tâm

Cửa cuốn  Đài Loan

( độ dầy 0,8ly± 8%) cửa cuốn Đài Loan độ dầy từ 0,8ly± 8%, thép mạ kẽm, mạ màu, nhập khẩu, màu Xanh Ngọc, Vàng Kem, màu Ghi, dùng mặt bích phụ,  không sử dụng bọ. Dùng ray bản 7cm. Đã bao gồm ray và trục, mặt bích phụ, chưa mô tơ thép mạ màu 660.000

Cửa cuốn  Đài Loan

( độ dầy 0,9ly± 8%) Cửa cuốn Đài Loan độ dầy từ 0,9ly± 8%, thép mạ kẽm, mạ màu, nhập khẩu, màu Xanh Ngọc, Vàng Kem, màu Ghi, dùng mặt bích phụ,  không tiêu dùng bọ. Dùng ray bản 7cm. Đã bao gồm ray và trục, mặt bích phụ, chưa mô tơ thép mạ màu 700.000

Như vậy bài viết trên đây của khách hàng của chị hiểu một số thông tin về đặc tính của cửa cuốn inox. Để có báo giá các loại cửa kéo sắt  cũng như các sản phẩm khác hãy liên hệ ngay qua website.

Related Post