Giá cửa kính lùa trên thị trường là bao nhiêu? Nên mua ở đâu?

Cửa kính lùa là dòng sản phẩm vô cùng hữu ích cho người dùng. Do đó, mọi người có thể tham khảo và chọn mua sử dụng. Song, điều mà nhiều người quan tâm đó chính là giá thành của sản phẩm là bao nhiêu nên mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những thông tin cần  thiết.

Giá cửa kính lùa trên thị trường phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cửa kính lùa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá cửa kính lùa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Các bạn đều biết giá cửa kính lùa trên thị trường hiện nay là rất đa dạng. Do đó, nhiều người tiêu dùng luôn băn khoăn không biết nên chọn mua sản phẩm như thế nào cho phù hợp? Thực tế giá cửa kính lùa phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau cụ thể như:

  • Phụ thuộc vào chất lượng nhôm kính: Cửa lùa được tạo nên bởi những thanh nhôm và kính. Do đó giá thành của chúng phụ thuộc vào chất lượng loại nhôm kính mà bạn sử dụng. Nếu bạn chọn loại cao cấp thì mức giá sẽ cao hơn so với những sản phẩm nhôm kính bình thường.
  • Phụ thuộc vào kích thước của cửa kính lùa: nêu chọn loại cửa có kích thước lớn thì dĩ nhiên giá thành của chúng cũng cao hơn.
  • Phụ thuộc vào phụ kiện: nếu bạn chọn hàng cao cấp thì dĩ nhiên giá thành sẽ cao hơn.
  • Phụ thuộc vào đơn vị phân phối: Mỗi đơn vị  đưa ra  một  mức giá khác nhau.  Do đó, mọi người nên nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng để có được cho mình một đơn vị bán hàng chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

Giá cửa kính lùa có trên thị trường hiện nay?

Như vậy có thể thấy giá cửa kính lùa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nêu trên. Song nhìn chung  về cơ bản thì giá của chúng sẽ giao động từ 1,8 triệu cho đến 2,2 triệu/m2. Mức giá cao nhất thường được áp dụng cho hệ cửa nhôm kính cao cấp như cửa Xingfa, Việt Pháp, Đài Loan.

Đến với Việt Phong để được sở hữu mức giá tốt nhất
Đến với Việt Phong để được sở hữu mức giá tốt nhất

Ngoài cửa kính thì người tiêu dùng cũng phải có một khoản chi chi những bộ phụ kiện inox đi kèm với sản phẩm. Mức giá phụ kiện cũng đa dạng  bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu sử  dụng riêng. Đối với những phụ kiện nhập ngoại thì mức giá luôn cao hơn rất nhiều so với những dòng sản xuất ở trong nước.

Thông qua những chia sẻ nêu trên hy vọng đem đến cho mọi người những kiến thức cần thiết, hữu ích nhất về cửa kính lùa. Chúng với mức giá đa dạng. Do đó nếu bạn có nhu cầu chọn mua sản phẩm hãy đến với một đơn vị uy tín chuyên  nghiệp. Cơ sở đó chính là Việt Pháp – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến những mẫu cửa chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm.

Related Post