Cách nhận biết sản phẩm switch cisco chính hãng

Thiết bị switch cisco đóng vai trò là trái tim của hệ thống mạng. Nên giúp các thiết bị trong hệ thống mạng kết nối với nhau và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người. Tuy vậy, hiện nay, với sự nổi tiếng của mình, thiết bị switch cisco đã và đang bị xâm phạm bản quyền nghiêm trọng. 

Thể hiện qua việc các đơn vị cung ứng sản phẩm giả mạo, kém chất lượng hoặc đã qua sử dụng. Để khắc phục vấn đề này, các bạn nên biết cách nhận biết sản phẩm thiết bị cisco thật giả nhé!

Làm sao nhận biết được sản phẩm switch cisco thật hay giả?
Làm sao nhận biết được sản phẩm switch cisco thật hay giả?

Khám phá các đặc trưng của thiết bị switch cisco cbs110-24t-eu

Thiết bị switch cisco cbs110-24t-eu có các đặc trưng sau: 

  • Là thiết bị có 24 cổng GE nên mang tới việc kết nối mạng mạnh mẽ. 
  • Là thiết bị có khả năng chuyển mạch là 48 Gbps và bộ đệm gói 2Mbit. 
  • Là thiết bị có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ chỉ với 1,56kg nên mang lại cho người sử dụng sự thuận tiện trong quá trình di chuyển tới những khu vực khác. 
  • Là thiết bị chuyển mạch tích hợp các tính năng ưu việt. Chẳng han như tính năng xử lý lưu lượng nâng cao, tính năng phát hiện vòng lặp, chẩn đoán cáp, chuyển đổi lưu trữ và chuyển tiếp nhanh chóng… Các tính năng này đều chạy tự động nên giúp quản trị viên đơn giản trong việc quản lý hệ thống mạng. 
  • Là thiết bị bảo mật thông tin tuyệt đối nên emang lại sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng. 
Thiết bị switch cisco cbs110-24t-eu tích hợp nhiều tính năng đặc biệt
Thiết bị switch cisco cbs110-24t-eu tích hợp nhiều tính năng đặc biệt

Cách nhận biết switch cisco thật giả thông qua nhãn bảo mật 

Nhãn bảo mật trên hộp carton đựng thiết bị switch cisco 

Để nhận biết thiết bị switch cisco chính hãng, bạn hãy kiểm tra nhãn bảo mật trên hộp carton đựng chúng. Những nhãn bảo mật này thường dán chồng lên phần mép của nhãn trắng trên hộp carton và thay đổi theo 5 giai đoạn. 

Giai đoạn gần nhất là từ giữa năm 2020 đến nay, nhãn bảo mật trên hộp carton của thiết bị chuyển mạch cisco có logo cầu cisco cách điệu, thay đổi màu nền giữa mặt trăng, ngôi sao khi nghiêng. Ngoài ra, khi bạn thay đổi góc nhìn, khu vực chuyển màu sẽ thay đổi từ tím sang xanh lá cây. 

Nhãn bão mật pcba của thiết bị switch cisco 

Đây là cách thứ 2 giúp bạn phân biệt thiết bị switch cisco thật giả. Theo đó, nhãn bảo mật pcba của thiết bị chuyển mạch cisco chính hãng từ giữa năm 2018 đến nay sẽ hiển thị dấu kiểm và biểu tượng ổ khóa khi bạn xoay. Ngoài ra, bạn có thể nghiêng nhãn từ trái sang phải để xem các chấm bên với số tương ứng. 

Nhãn bảo mật trên module của thiết bị switch cisco 

Ngoài 2 cách trên, thì bạn còn có thể nhận biết thiết bị chuyển mạch cisco thật giả thông qua nhãn bảo mật trên module của nó. Theo đó, khi nghiêng nhãn bảo mật trên module thật, bạn sẽ thấy ổ khóa, văn bản PK và dấu kiểm ở độ sâu khác nhau. 

Bạn có thể nhận biết switch cisco chính hãng thông qua nhãn bảo mật trên module
Bạn có thể nhận biết switch cisco chính hãng thông qua nhãn bảo mật trên module

Trên đây đã chia sẻ về cách nhận biết switch cisco chính hãng. Hy vọng bạn đã bổ sung các kiến thức hay để mua được thiết bị chuyển mạch cisco thật. Trường hợp bạn đang băn khoăn không biết mua thiết bị switch cisco ở đâu chính hãng và đảm bảo chất lượng? 

Thì hãy đến với Việt Thái Dương – Đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán thiết bị chuyển mạch. Các thiết bị chuyển mạch chúng tôi cung cấp đều nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín như Cisco, Juniper, Dell, Unifi… nên đảm bảo về xuất xứ và chất lượng. 

Related Post