Top 3 địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện uy tín nhất hiện nay

Top 5 Hãng Ắc Quy Xe đạp điện 133s Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Chọn (1)

Với thiết kế đẹp mắt cùng nhiều mẫu mã, xe máy điện ngày nay được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng. Đó không chỉ là học sinh, sinh viên mà còn cả những người làm việc. Tuy nhiên, xe hoạt động chủ yếu bằng nguồn năng lượng do ắc quy cung cấp, chính vì vậy việc thay ắc quy kịp thời khi có hư hỏng rất quan trọng. Vậy trường hợp nào, bạn nên thay ắc quy cho xe máy điện? Địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện uy tín nhất hiện nay? Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Những trường hợp bạn nên thay Ắc quy xe máy điện

Nếu bạn phát hiện xe máy điện của bạn đang có những dấu hiệu sau đây, thì hãy tìm đến các đơn vị sửa chữa để kiểm tra và thay Ắc quy xe máy điện kịp thời. Nó không những giúp bảo vệ tuổi thọ cho xe, mà còn giúp bạn tránh được những sự cố khi đi trên đường nhất là hết điện.

  • Bình thường chúng ta phải mất từ 6 đến 8 tiếng để sạc đầy bình, do đó khi bình ắc quy bạn sạc nhanh báo đầy trước các mốc thời gian này. Điều này có nghĩa là ắc quy của bạn đã bị hỏng, do dùng quá lâu hoặc bị chai.
  • Bên cạnh đó, một trong những dấu hiệu bạn không nên bỏ qua đó chính là xe chạy rất chậm, dù bạn đã nạp đầy bình. Thậm chí đèn chiếu sáng cũng như xi nhan cũng bị mờ nhất là khi sử dụng vào ban đêm.
  • Ắc quy xe máy điện có dấu hiệu nóng lên trong quá trình sạc so với bình thường. Kèm theo đó là có mùi khét rất khó chịu trong quá trình đang sạc.
  • Quan sát thấy Ắc quy xe máy điện có dấu hiệu bị phồng, rộp lên so với hình dạng ban đầu. Đây là dấu hiệu cho thấy ắc quy đã bị hỏng nặng, nếu bạn tiếp tục sử dụng còn tiềm ẩn những rủi ro về sự cố chập điện, rò rỉ điện nữa nhé.

Địa chỉ thay Ắc quy xe máy điện tốt nhất bạn không nên bỏ qua

Hiện nay với nhu cầu sử dụng xe máy điện nhiều, chính vì vậy bên cạnh các đơn vị cung cấp xe máy điện thì các đơn vị sửa chữa cũng ra đời để phục vụ khách hàng khi có sự cố. Tuy nhiên để yên tâm thay đúng Ắc quy xe máy điện chính hãng, giá thành tốt, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đúng đơn vị sửa chữa uy tín. Vậy đâu là địa chỉ thay ắc quy xe điện uy tín nhất?

  • Xe điện Tân Mai là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Ngoài giúp khách hàng yên tâm thay đúng ắc quy chính hãng có chất lượng tốt, Tân Mai còn có chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên đến 12 tháng.
  • Bên cạnh đó để giúp khách hàng không mất thời gian đi lại, cũng như tìm đến các đơn vị sửa chữa khi xe máy điện bị hỏng. Xe điện Tân Mai cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay Ắc quy xe máy điện tại nhà hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng. Do đó, bạn không cần phải lo lắng các chi phí có thể phát sinh ngoài tiền mua ắc quy.
  • Giá thành thay Ắc quy xe máy điện tại Xe điện Tân Mai vô cùng hấp dẫn và rẻ hơn so với các đơn vị sửa chữa khác. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về chi phí phải thanh toán sau khi thay.

Tạm kết

Thay đúng Ắc quy xe máy điện sẽ giúp bạn yên tâm về độ bền và chất lượng ắc quy trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu thay ắc quy mới hãy liên hệ ngay Xe điện Tân Mai. Chúng tôi cam kết luôn mang đến những dịch vụ sửa chữa tốt nhất dành cho tất cả mọi khách hàng.

 

 

 

 

 

Related Post