Trang trí sảnh chung cư với đá granito thạch anh cao cấp

Kiến trúc chung cư được chủ đầu tư chăm chút, tạo nơi sống lý tưởng cho cư dân. Sảnh chờ chung cư là không gia chung, có nhiều người ra vào. Vật liệu lát sàn sảnh chờ cần được lựa chọn cẩn trọng, đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật, tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài.

Nhiều vật liệu lát sàn có đặc tính nổi bật, phù hợp cho khu vực sảnh chờ. Tuy nhiên, chủ đầu tư không chỉ quan tâm đến chất lượng, tính thẩm mỹ mà còn xem xét đến mức chi phí hoàn thiện. Vật liệu đá granito thạch anh được nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu về loại đá granito thạch anh để chọn hoàn thiện sảnh chung cư.

Đặc điểm đá granito thạch anh phù hợp cho sảnh chung cư

Sảnh chờ chung cư là khu vực rộng lớn, thiết kế không gian sẽ ảnh hưởng đến diện mạo chung cư. Do vậy, sảnh chờ được đầu tư, lựa chọn vật liệu tốt cũng như thiết kế tạo dấu ấn ấn tượng đầu tiên. Đá granito thạch anh là vật liệu cao cấp được ứng dụng trong thiết kế nội thất nhà ở, chung cư, văn phòng. Đặc điểm đá granito thạch anh được ưa chuộng, chọn hoàn thiện sảnh chung cư:

  • Đá granito thạch anh có bề mặt được xử lý bóng, mài nhẵn mịn, tạo hiệu ứng không gian sang trọng, hiện đại. Sàn đá granito dễ dàng vệ sinh, làm sạch theo phương pháp thông thường, đảm bảo không gian sảnh chờ luôn sạch, thoáng.
  • Đá thạch anh đẹp, sang trọng với nhiều mẫu, màu sắc đá cho chủ đầu tư lựa chọn. Các mẫu đá thạch anh mang ý nghĩa phong thủy tốt nên được ưa chuộng trong xây dựng, hoàn thiện nội thất.
  • Đá granito được sản xuất đảm bảo độ cứng, chịu lực tốt tương đương với sàn lát đá tự nhiên. Sàn đá granito phù hợp với khu vực có tần suất sử dụng liên tục, nhiều người qua lại. Bề mặt đá granito được bảo vệ chống trầy xước, giảm các tác động gây hư hỏng mặt sàn trong quá trình vận hành.
  • Đá granito mài được sản xuất từ vật liệu tái chế, thân thiện môi trường. Do vậy, chi phí sản xuất đá granito thạch anh thấp hơn nhiều so với đá tự nhiên. Đá granito có các đặc điểm về giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ tương đương đá cao cấp.

Các mẫu đá granito thạch anh đẹp cho sảnh chờ chung cư

Tùy vào phương pháp sản xuất, vật liệu kết hợp và sự sáng tạo của thợ, đá granito thạch anh có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Cho khu vực sảnh chung cư, đá granito thạch anh cao cấp có nhiều mẫu để bạn lựa chọn:

  • Mẫu đá granito thạch anh trắng với vân đá lớn, mang hơi hướng hiện đại, sang trọng. Các loại đá thạch anh được tuyển chọn nhiều màu sắc, tạo cảm giác tươi mới cho không gian.
  • Mẫu đá granito thạch anh đen với vân đá lớn/ nhỏ tạo cảm giác không gian sang trọng, phù hợp cho chung cư cao cấp.
  • Các mẫu đá granito thạch anh nhiều màu sắc, kết hợp tùy theo sở thích và thiết kế sảnh chờ. Bột màu được kết hợp làm nền cho vật liệu đá.

Đá granito được sản xuất kết hợp với đá thạch anh, bột màu tạo nên vật liệu có tính thẩm mỹ cao. Granito được xử lý bóng, tăng cường độ cứng mang lại vật liệu có tính bền không kém đá granite hay loại đá tự nhiên khác. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn chọn đá granito phù hợp thi công sảnh chờ khách sạn đẹp, sang trọng.

Related Post