Vì sao nên mua máy lọc nước kangaroo cho gia đình?

Nước sạch, an toàn là mối quan tâm hàng đầu của con người, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Chất lượng nước dễ bị ảnh hưởng, nhiễm bẩn gây nguy hiểm cho sức khỏe con người. Do vậy, kiểm soát nguồn nước sạch, an toàn thực sự cần thiết.

Trang bị máy lọc nước cho gia đình được nhiều người lựa chọn. Nhiều thương hiệu máy lọc nước phát triển, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn, modem chất lượng phù hợp. Modem máy lọc nước 2 vòi kangaroo kg 09a3 vtu có thực sự tốt? Trang bị máy lọc nước kangaroo cho gia đình liệu có phải là lựa chọn phù hợp?

Máy lọc nước kangaroo có thực sự tốt để chăm sóc sức khỏe gia đình?

Máy lọc nước kangaroo là thương hiệu khá nổi tiếng tại Việt nam. Kangaroo là thương hiệu Đài loan, xuất hiện trên thị trường Việt nam 10 năm trở lại đây. Máy lọc nước Kangaroo thuộc top 3 thương hiệu máy lọc lọc nước uy tín, được nhắc đến nhiều nhất trên thị trường nước ta.

  • Thương hiệu máy lọc nước kangaroo sản xuất và lắp ráp tại Đài Loan, với bộ lọc nhập khẩu Hàn quốc. Hệ thống lọc của kangaroo có từ 7-9 cấp độ, với 3 cấp độ lọc thô, 2 màng lọc tinh và màng lọc RO xử lý và loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn. Các cấp độ lọc sau đó khử mùi, bổ sung khoáng…
  • Chất lượng nguồn nước của máy lọc nước Kangaroo đáp ứng tiêu chuẩn nước sạch, an toàn sử dụng nấu nướng hàng ngày. Nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1, nhưng chưa đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống trực tiếp của bộ y tế. 
  • Máy lọc nước kangaroo ứng dụng công nghệ hydrogen cho phép xử lý nhiều nguồn nước khác nhau. Nguồn nước đầu ra được xử lý chất oxy hóa mạnh, bù khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể, hydro hoạt hóa chậm, làm chậm quá trình lão hóa…

Máy lọc nước kangaroo phù hợp với đặc trưng nguồn nước của nhiều gia đình. Chất lượng nước an toàn, sạch cho nhu cầu sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, thương hiệu máy chưa đạt các tiêu chuẩn nước uống trực tiếp, người dùng cần cân nhắc lựa chọn. Mức giá máy lọc nước kangaroo khá mềm, phù hợp với túi tiền người dùng Việt.

Một số modem máy lọc nước kangaroo được ưa chuộng

Máy lọc nước kangaroo với nhiều modem được người dùng tin tưởng lựa chọn, sử dụng kiểm soát nguồn nước cho gia đình. Một số modem máy lọc nước kangaroo được người dùng ưa chuộng:

  • Máy lọc nước 2 vòi Kangaroo KG 09A3 VTU ứng dụng công nghệ lọc RO vortex. Công nghệ lọc sạch 99.99% vi khuẩn, tăng 60% nước tinh khiết, giảm 75% nước thải. Máy được trang bị 2 vòi nóng lạnh, cho phép người dùng sử dụng nguồn nước trực tiếp.
  • Máy lọc nước kangaroo hydrogen 9 lõi KG100HB với công suất lọc 10-15l/ giờ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Trang bị 9 lõi hydrogen trung hòa gốc tự do, bổ sung khoáng chăm sóc sức khỏe gia đình. Mức giá dao động 6.1 triệu đồng/ modem.

Trang bị máy lọc nước cho gia đình, giúp kiểm soát chất lượng nước an toàn, bảo vệ sức khỏe các thành viên. Nước sử dụng hàng ngày cho việc ăn uống cần được đảm bảo, lọc bỏ chất bẩn, kim loại nặng… đồng thời được bổ sung khoáng chất cần thiết.

máy lọc nước kangaroo uy tín, công nghệ hiện đại sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của gia đình. Ngoài máy lọc nước Kangaroo, người dùng có thể chọn các modem thương hiệu khác để sử dụng. Máy lọc nước karofi k10iq chính hãng cũng đang là modem được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Related Post