Máy lọc không khí loại nào tốt, mua ở đâu đảm bảo?

Khi thời tiết bắt đầu vào hè thì những chiếc quạt điện, những chiếc máy lọc khí hay điều hòa là những thứ được nhắc đến và chọn mua nhiều nhất. đây là những nguồn là mát và làm sạch không khí cho cả gia đình bạn. Với những lợi ích của mình, lựa chọn máy lọc không khi mang lại sự tối ưu không gian cho cả nhà bạn trong suốt các mùa trong năm.

Lợi ích của máy lọc khí bạn nên biết

Nhu cầu mua sắm quạt điệnmáy lọc không khí rất thịnh hành những năm gần đây. Với nhiều ưu điểm bất ngờ, máy lọc khí là thứ nên có mặt trong các gia đình.

Máy lọc khí giúp tăng khả năng diệt khuẩn. Trong thời điểm thời tiết chuyển mùa, các vi khuẩn thường tiềm ẩn nhiều trong không khí, khói bụi gây hại cho cơ thể con người. Để đảm bảo hạn chế các loại vi khuẩn, virus độc hại, bạn cần chiếc máy lọc không khí. Chiếc máy sẽ đêm đến không khí mát lành, thanh lọc, đảm bảo sự sạch sẽ, tránh các mầm mống bệnh tật từ ngoài môi trường.

Máy lọc không khí hãng FujiE
Máy lọc không khí hãng FujiE

Với khả năng lọc bụi tuyệt vời, chiếc máy giúp loại bỏ các bụi bẩn, các loại hạt có kích thước nhỏ 0,3 micromet. Bạn khỏi cần lo về bụi mịn và các chất gây ô nhiễm, khói thải bởi chúng sẽ không xâm phạm được tới nhà bạn khi trong nhà bạn có máy lọc khí tiện ích này.

Bên cạnh việc khử bụi, máy lọc không khí còn giúp khử mùi. Màng lọc với than hoạt tính giúp giữ lại các màu khó chịu, lọc không khí sạch cho cả gia đình bạn. Các nấm mốc cũng không còn là nỗi lo bởi có máy lọc khí tại nên sự thoáng mát cho cả căn nhà, không gây ra việc nầm ẩm, hạn chế điều kiện sinh trưởng của nấm mốc. Điều này cũng giúp ngăn cản các đồ vật trong nhà như sofa, tủ quần áo được hạn chế tác động của nấm mốc.

Khi thời tiết bên ngoài có hanh khô thì bạn cũng không cần lo vì máy lọc không khí sẽ giúp cấp độ ẩm phù hợp, không gây khô da như các máy điều hòa. Ngoài ra, các gia đình sử dụng máy lọc khí cũng giúp loại bỏ được côn trùng, tránh muỗi đốt cho các thành viên.

Các loại máy lọc không khí tốt hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loạimáy lọc khíđược bày bán trên thị trường. Trong đó, có một số dòng có chất lượng được nhiều người tin tưởng như:

Máy lọc không khí Kanguroo
Máy lọc không khí Kanguroo

Máy lọc không khí thông minh FujiE

Máy lọc khí Toshiba

Máy lọc khí Bluestone

Máy lọc khí Electrolux

Máy lọc khí Daikin

Máy lọc khí Kangaroo

Máy lọc khí Samsung

Nên mua máy lọ khí ở đâu?

Để chọn mua các máy lọc khí tốt nhất bạn có thể chọn ngay các dòng máy tại shopping 24h. Đây là đơn vị cung cấp các sản phẩm tiện ích dành cho gia đình bạn. Các loại máy lọc không khí, quạt điện, máy làm bánh, nồi hấp điện, nồi chiên không dầu…  Chúng giúp bạn có thể tạo nên không gian sống chất lượng hơn.

Lựa chọn mua máy lọc nước, đồ dùng điện tại shopping 24h mang lại sự tin cậy và an toàn, giúp bạn tham khảo giá một cách tốt nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Related Post