Những đều thắc mắc về sàn gỗ công nghiệp khiến bạn phân vân

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay là sản phẩm được sản xuất với công nghệ cao, theo tiêu chuẩn cực chuẩn của Châu Âu, tuy vậy, thực tế thì sàn gỗ vẫn còn nhiều vấn đề cần tìm hiểu thêm, đặc biệt là những sàn gỗ giá rẻ trên thị trường trôi nổi. Đâu mới là điều đáng lo ngại khi bạn chưa biết rõ về ngành sàn gỗ lại đang có nhu cầu lát sàn gỗ cho gia đình mình.

Trong thiết kế nhà ở, nội ngoại thất đều có tầm ảnh hưởng tương đối ngang nhau khi trang trí và thiết kế nhà, do đó nếu bạn biết cách cân đối và chọn sản phẩm riêng biệt cũng như phát huy tốt nhất tác dụng của nó thì ngôi nhà của bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn trong mắt những người khác.

Chỉ tính riêng dòng sàn gỗ dùng cho lát sàn nhà, bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu từ cao cấp đến giá rẻ, từ nội đến ngoại nhập, tất cả đều rất đa dạng, tuy nhiên nếu chỉ là 1 người bình thường mong muốn ngôi nhà được khang trang thì dễ dàng bị lạc vào mê trận giữa các loại quảng cáo về sàn gỗ tốt, sàn gỗ rẻ mà cực tốt của người bán hàng.

Sau đây, Sàn Gỗ Nhà Xanh xin chia sẻ 1 vài vấn đề bạn nên lưu ý trước khi chọn các loại sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

1/ Sàn gỗ giá rẻ nên chất lượng cũng tương xứng

Sàn gỗ giá rẻ chưa hẳn đã là hàng kém chất lượng, các dòng sàn gỗ Thái Lan hiện nay tuy là sàn gỗ giá rẻ nhưng vẫn có thể đảm bảo cho bạn sử dụng trong nhiều năm mà không bị hư hỏng, khả năng chống nước tầm bình thường chứ không hoàn toàn hư hỏng khi tiếp xúc với nước.

Các loại sàn gỗ Trung quốc loại cao cấp vẫn chống nước tốt và chất lượng cao, nhưng để mua những loại này bạn cần kiểm tra kĩ nguồn gốc và kiểm tra chất lượng sản phẩm khi cầm trên tay.

Do đó bạn chưa nên đánh giá vội hàng giá rẻ là hàng không thể sử dụng được mà cần kiểm chứng thêm nhiều điều trước khi phán quyết.

2/ Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có tốt không ?

Đối với các sàn gỗ giá rẻ, khả năng chống trầy chắc chắn là không cao, chịu mài mòn cũng kém khá nhiều, thường sẽ là mức độ chống mài mòn AC3, do đó nếu bạn là người quá khắt khe trong vấn đề này hay công trình của bạn yêu cầu phải có AC cao thì tốt nhât đừng nên nghĩ đến loại sàn này.

3/ Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ thì cấu tạo bên trong ra sao ?

Bạn cần biết rằng, sàn gỗ công nghiệp có kết cấu đồng nhất, không thay đổi, khi phân phối ra thị trường đều phải kiểm nghiệm chất lượng, do đó điều này bạn có thể yên tâm.

Giữa sàn giá rẻ và sàn cao cấp khác nhau ở những quy trình xử lý, các nguyên liệu dùng để xử lý bề mặt, xử lý lõi, với giá rẻ thường thì nhà sản xuất sẽ tối giản công đoạn hoặc chỉ sử dụng những loại kĩ thuật bình thường giúp hạ giá thành sản phẩm.

4/ Sàn gỗ giá rẻ thường đi kèm các khuyến mãi thì có vấn đề gì ?

Bạn có biết, rất nhiều cửa hàng luôn tung chiêu trò khuyến mãi, ví dụ như giảm giá sản phẩm, nhưng chắc chắn họ sẽ tăng giá ở 1 khoảng nào đó ví dụ như phụ kiện, nếu giá những thứ đó quá cao so với mặt bằng chung thì cần xem lại khuyến mãi có lợi hay không.

Related Post