Thế nào được gọi là xuất tinh sớm

Tình trạng chưa ra trận mà súng đã hết đạn khiến nhiều cặp đôi rơi vào khủng hoảng và chán nản. Vậy thì xuất tinh sớm là gì và làm thế nào để kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới.

Thế nào được gọi là xuất tinh sớm
Thế nào được gọi là xuất tinh sớm

1. Xuất tinh sớm là gì? 

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không tự chủ được quá trình xuất tinh của mình.

Khi chỉ mới vừa vào cuộc là nam giới đã muốn xuất tinh và không còn hứng thú ngay sau đó.

Đây là một bệnh lý thường gặp. Theo thống kê thì có đến 20% nam giới có thời gian xuất tinh rất sớm. Nếu kéo dài tình trạng này thì không chỉ làm cho cuộc vui mất hứng mà còn tạo nên cảm giác tự ti khi quan hệ.

2. Nguyên nhân của tình trạng xuất tinh nhanh 

Nhiều người vẫn luôn thắc mắc và không biết lý do vì sao mình lại luôn bị xuất tinh sớm. 

Hiểu được điều đó nên shop khoái cảm sẽ chỉ cho bạn một số nguyên nhân dẫn đến tình trạng sớm xuất tinh như sau:

a. Xuất tinh sớm do tâm lý 

Tâm lý muốn làm cho bạn tình lên đỉnh, tâm lý căng thẳng mệt mỏi do áp lực cuộc sống, tâm lý muốn có con…là những tâm lý ảnh hưởng đến thời gian xuất tinh ở nam giới.

Nếu bạn nhập cuộc với một tâm lý thoải mái, tự tin thì tình trạng này sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Nguyên nhân của tình trạng xuất tinh nhanh 
Nguyên nhân của tình trạng xuất tinh nhanh 

b. Do bệnh lý 

Khi lượng hormone ở nam giới tăng cao thì sẽ kéo theo những bệnh lý ở tuyến giáp, tuyến tiền liệt và niệu đạo. Những bệnh lý này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian xuất tinh.

Vì vậy, nam giới cần điều trị những căn bệnh kể trên để có một cuộc yêu hoàn hảo và được bạn đời mãn nguyện khi yêu.

c. Do thủ dâm 

Phần lớn nam giới đều thủ dâm khi muốn giải tỏa nỗi buồn. Nhưng nếu thủ dâm quá nhiều và thường xuyên xuất tinh ngoài thì sẽ dẫn đến tình trạng sớm xuất tinh khi quan hệ.

Vậy nên, bạn không nên lạm dụng thủ dâm và có thể tìm đến những phương pháp như âm đạo giả chẳng hạn.

d. Do sử dụng các chất kích thích 

Chất kích thích sẽ làm tăng hormone ở nam giới và làm giảm thời gian xuất tinh. Đấy là lý do nam giới không nên uống quá nhiều bia rượu để đảm bảo đời sống tình dục như mong muốn.

Chất kích thích có nồng độ cồn cao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chức năng sinh lý ở nam giới. Đặc biệt là ở những người có hút thuốc thì lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng sớm xuất tinh. Thậm chí là giảm ham muốn và lãnh cảm, không còn ham muốn đến đời sống tình dục.

Đây cũng là nguyên nhân khiến nhiều cặp đôi không tìm được tiếng nói chung và lạnh nhạt với nhau.

3. Làm thế nào để khắc phục tình trạng sớm xuất tinh 

Xuất tinh sớm không khó  để khắc phục như nhiều người vẫn nghĩ. Bạn có thể sử dụng những biện pháp sau để kéo dài thời gian quan hệ :

  • Nhập cuộc với tâm lý tự tin, thoải mái sẽ là liều thuốc tốt nhất để điều trị xuất tinh nhanh ở nam giới.

  • Chỉnh dây phanh quy đầu: đối với những người có dây quy đầu quá nhạy cảm thì có thể phẫu thuật để điều chỉnh dây phanh quy đầu này. Sau khi phẫu thuật thì sẽ không ảnh hưởng đến khả năng quan hệ nên bạn có thể yên tâm.

  • Sử dụng đồ chơi tình dục: nếu thường xuyên xuất tinh sớm thì bạn hãy thử sử dụng những loại đồ chơi tình dục để mơn trớn màn dạo đầu, tạo cảm giác thoải mái khi quan hệ và tăng kích thích ham muốn ở cả 2. Những mẫu bao cao su đôn dên hay âm đạo giả đều có thể kích thích bạn quan hệ lâu hơn và lên đỉnh tuyệt vời hơn bình thường.

  • Sử dụng thuốc bổ: trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc bổ giúp tăng ham muốn, tăng thời gian quan hệ và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc và thành phần để mang lại hiệu quả như mong muốn.

Hi vọng với những chia sẻ về xuất tinh sớm như trên thì bạn sẽ hiểu hơn về tình trạng này và có cách khắc phục tình trạng sớm nhất có thể. Đừng để cuộc yêu của bạn đi vào lãng quên mà hãy chứng tỏ sức mạnh đàn ông của mình để khiến chị em ngất ngây khi vào cuộc nhé,

Related Post