UpHouse cung cấp sản phẩm thiết kế tủ quần áo đẹp chất lượng cao

14 Tủ Quần Áo đẹp Ảnh 1

Thiết kế tủ quần áo đẹp như thế nào để phù hợp với tổng thể không gian kiến trúc luôn là vấn đề nhiều gia đình quan tâm. Để có thể đạt đước tính thẩm mỹ, bạn cần có lời khuyên từ chuyên gia cùng nguồn cung cấp sản phẩm chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, UpHouse chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thiết kế tủ quần áo đẹp và phù hợp nhất.

UpHouse cung cấp sản phẩm thiết kế tủ quần áo đẹp chất lượng cao

Sản phẩm tủ quần áo thẩm mỹ là một trong những lĩnh vực mà UpHouse chú trọng phát triển.

Đồng hành cùng với sự phát triển không ngừng của thế giới nội thất, UpHouse luôn cập nhật những sản phẩm thiết kế mới.

Sản phẩm tủ quần áo do chúng tôi cung cấp được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến. Do đó, luôn đảm bảo sản phẩm đầu ra chính xác, hoàn mỹ nhất.

Thiết kế tủ quần áo đẹp UpHouse cung cấp luôn được làm từ nguyên liệu cao cấp nhất, độ bền lâu năm. Tuổi thọ của các sản phẩm có thể lên tới 20 – 30 năm. Kèm theo đó là các tính năng chống mối mọt, nhiễm ẩm, nứt,…đảm bảo tính lâu bền sản phẩm.

Tủ quần áo UpHouse đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Rất phong phú phù hợp với nhiều phong kích kiến trức nhà ở từ hiện đại cho tới truyền thống, từ tối giản cho đến nghệ thuật. Thậm chí còn phù hợp với các phong cách độc đáo khác như Retro Vintage, Georgian hay Victorian,…Đảm bảo thoả mãn mọi nhu cầu mẫu tủ quần áo đẹp của khách hàng về một căn nhà trong mơ.

UpHouse không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn thiện nhất

Với sự uy tín và lòng nhiệt tình, chúng tôi luôn nỗ lực phục vụ các nhu cầu của mỗi khách hoàng sao cho hoàn thiện nhất. Chúng tôi đầu tư vào tất cả phương diện dịch vụ. Từ sản phẩm thiết kế tủ quần áo đẹp, nhân lực, cho đến các chính sách thanh toán và vận chuyển.  Chúng tôi tin rằng mỗi yếu tố đó đều là “viên gạch” bồi đắp lên giá trị thương hiệu chất lượng cao mà chúng tôi đang xây dựng.

Về nhân sự, chúng tôi sở hữu những nhân tố được kinh nghiệm nhất, được đào tạo bài bản nhất.

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ có sự khảo sát đối với căn phòng của bạn, sau đó nắm bắt sở thích tâm lý. Cuối cùng đưa ra phương án thiết kế tủ quần áo đẹp hoàn thiện nhất cho bạn cả về tiện ích, thẩm mỹ cho tới yếu tố phong thuỷ.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn có chuyên môn cao. Giúp bạn lắp đặt sản phảm nhanh nhất và hoàn thiện nhất.

Các chính sách vận chuyển và thanh toán của UpHouse luôn được ghi rõ ràng và cập nhật trên website uphouse.vn. Chúng tôi giảm thiểu các bất cập để không làm quý khách phiền lòng.

Đặc biệt, chúng tôi sở hữu chính sách bảo hành vô cùng ưu đãi mà ít đơn vị nội thất nào có được. Toàn bộ sản phẩm của thiết kế nội thất cao cấp, kể cả tủ quẩn áo thẩm mỹ đều được bảo hành miễn phí 5 năm. Hơn nữa, nếu sản phẩm trục trặc, chúng tôi sẽ khắc phục cho quý khách chỉ trong vòng 3 – 5 ngày làm việc.

Tủ quần áo UpHouse với những ưu điểm vượt trội cùng tính thẩm mỹ cao đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường TPHCM. Hãy liên hệ với UpHouse ngay hôm nay để có được tủ quần áo đơn giản sang trọng làm đẹp cho căn hộc của mình.

Công ty TNHH Xây dựng và TRang Trí Nội Thấy CNC

Đại chỉ: 273/29/25 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạch, TPHCM.

Điện thoại: (028) 3505 3179

Related Post