SopCast – ứng dụng trực tiếp bóng đá mượt nhất trên điện thoại

Shopcast ứng Dụng Trực Tiếp Bóng đá Mượt Nhất Trên điện Thoại (2)

Khi điện thoại di động đã phủ sóng khắp mọi nơi, thì nhu cầu xem truc tiep bong da trên điện thoại đã trở thành thói quen của người hâm mộ. Không còn gì tiện lợi hơn khi có thể trải nghiệm trận đấu ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời điểm nào. Với ứng dụng SopCast, bạn có thể xem bóng đá trực tiếp mượt nhất trên điện thoại không giới hạn.

Lý do nên chọn SopCast để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại

  • Bên cạnh những ứng dụng xem trực tuyến bóng đá như VTV Go, VTV Online, Onme, FPT Play. SopCast nổi lên như ứng cử viên số 1 mà người dùng tin tưởng lựa chọn. Với hàng triệu lượt tải hàng tháng, ứng dụng trực tiếp bóng đá này đã chiếm lĩnh thị trường không biết tự lúc nào. Nơi đây hỗ trợ tối đa người hâm mộ xem các trận đấu với video đỉnh cao chất lượng, tốc độ ổn định và rất hiếm xảy ra tình trạng giật lag.
  • SopCast sở hữu tốc độ truyền tải nguồn dữ liệu cao từ 2000 – 5000 kbps. Mang đến chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Bạn có thể nghe trực tiếp nguồn thông tin từ đài phát thanh hay các kênh truyền hình thế giới khi được hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.
  • SopCast không khác gì một chiếc ti vi thu nhỏ giúp bạn có thể theo dõi toàn bộ trận đấu đỉnh cao hàng đầu chỉ với chiếc điện thoại thông minh. Với, ứng dụng thông minh SopCast, bạn có thể dễ dàng xem bóng đá trực tiếp mọi lúc, mọi nơi không giới hạn. Chỉ cần tải ứng dụng về di động là đã có thể xem ngay bất cứ lúc nào bạn muốn. Đảm bảo không thiếu bất kỳ một trận đấu nào trên sân cỏ từ giải đấu trong nước đến các giải đấu khu vực, quốc tế.

Cách xem truc tiep bong da trên điện thoại qua SopCast

Cũng đơn giản như những ứng dụng trực tiếp bóng đá khác, để trải nghiệm cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo tại SopCast, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Trên điện thoại di động của mình trước hết, bạn hãy truy cập vào kho ứng dụng trên hệ điều hành của smartphone và tiến hành tải ứng dụng SopCast. Khi đã tải xong, bạn tiến hành cài đặt các bước bằng cách click chuột hoặc ấn chuột phải vào file mới tải về.
  • Bước 2: Chọn mục “run as administrator” để tiến hành cài đặt. Tiếp tục kích chuột vào “next” và chọn mục “I Agree” để cài đặt ứng dụng. Lúc này, màn hình sẽ hiện lên một giao diện. Bạn click chọn đường dẫn để bung file cài, nếu không muốn chọn bạn có thể để mặc định.
  • Bước 3: Bạn kích chuột bỏ dấu tick ở phần “add the search app by ask” và nhấn “next”.
  • Bước 4: Tiếp tục bỏ dấu tick ở các dòng “set ask my default search provider” và “set ask.com as my browser home page and new tabs page” và click đúp chuột vào mục “accept” để bắt đầu quá trình cài đặt Bạn đợi một chút để hoàn tất quá trình cài đặt.
  • Bước 5: Khi đã cài đặt thành công, bạn cần khởi động ứng dụng này và lựa chọn mục đang phát sóng trận truc tiep bong da mà mình muốn xem là đã có thể tận hưởng trọn vẹn những giây phút thăng hoa của mình.

Giờ đây, với những ưu điểm siêu việt của mình, ứng dụng trực tiếp bóng đá SopCast trên điện thoại sẽ giúp các fan hâm mộ tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất ngay trên chiếc smartphone thông minh của mình. Chất lượng dịch vụ được cải tiến vượt bậc không ngừng qua thời gian. SopCast chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thoải mái theo dõi các trận đấu và giải đấu cả trong và ngoài nước một cách đầy đủ nhất.

 

 

 

 

 

Related Post