Thiết kế căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục có gì đặc biệt?

Thiết Kế Căn Hộ Vinhomes West Point đỗ đức Dục Có Gì đặc Biệt.

Một dự án bất động sản được đánh giá thành công phải hội tụ tối thiểu 3 yếu tố vàng: Vị trí bất động sản – chủ đầu tư lớn mạnh – thiết kế ấn tượng. Từ khi mới ra đời, vinhomes west point Đỗ Đức Dục đã trở thành tâm điểm được chú ý cho thị trường bất động sản phía tây Hà Nội. Thiết kế căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục  thực sự là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư khi lựa chọn dự án.

Tổng quan hệ thống căn hộ vinhomes west point

Vinhomes west point thu hút được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, thị trường bất động sản. Dự án là chuỗi căn hộ gồm nhà ở – nhà ở tích hợp văn phòng làm việc (officetel) – penthouse – shophouse. Các căn hộ thuộc phân khúc thị trường cao cấp, được thiết kế một cách tỉ mỉ để mang đến môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhất cho cư dân.

Thiết kế căn hộ Vinhomes West Point được lấy cảm hứng từ phong cách nhà ở châu âu, hiện đại, sang trọng. Toàn bộ các căn hộ đều được xây dựng theo hướng mở, đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp tối ưu hóa không gian sống cho cư dân. Thiết kế thông minh giúp các phần của căn hộ đều được liên kết và sử dụng một cách tiện ích.

Các căn hộ vinhomes west point được thiết kế từ 54 – 129 m2, với số phòng từ 1 – 4 phòng ngủ tiện ích. Mỗi căn có 2 ban công giúp không gian mở, tầm nhìn rộng. Diện tích căn hộ được thiết kế linh hoạt, với kích thước phòng ngủ đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn của người tiêu dùng. Tất cả các căn hộ đều được trang bị nội thất hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế.

Dự án quy hoạch các căn hộ officetel thành một hệ sinh thái kinh tế tuyệt vời để các công ty, doanh nghiệp, những người trẻ làm việc, mở rộng cơ hội hợp tác. Căn hộ officetel thiết kế kiến trúc nhà ở tích hợp nơi làm việc tiện ích, với đầy đủ trang thiết bị văn phòng và nhà ở hiện đại. Xu hướng căn hộ văn phòng phổ biến trên thế giới nhưng mới bắt đầu được hình thành và nhen nhóm tại Việt Nam.

Cơ hội đầu tư từ căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Dự án được khởi công vào quý I/2018, chủ đầu  tư vingroup đã đưa ra bảng giá gốc cho dự án, cùng nhiều chính sách mua nhà linh hoạt mang đến cơ hội đầu tư lớn cho khách hàng, các gia đình và các nhà đầu tư bất động sản.

  • Chỉ với 100 triệu tiền cọc/ căn, khách hàng đã sở hữu một xuất tại bất động sản vinhomes west point. Thanh toán được chia thành 7 đợt linh hoạt với hỗ trợ vay vốn, hỗ trợ thanh toán chiết khấu cực hấp dẫn từ vingroup.
  • Ngân hàng techcombank hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị căn với lãi suất 0% cực hấp dẫn. Thanh toán linh hoạt giúp các nhà đầu tư giám sát được tiến độ công trình.
  • Trong tương lai, dự án vinhomes west point còn gia tăng về giá trị trên thị trường. Bởi thiết kế đón đầu xu thế nhà ở hiện đại và vị trí đắc địa trong khu vực của dự án, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho bất cứ ai sở hữu căn hộ tại vinhomes Đỗ Đức Dục.

Với sự đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn vingroup và công ty thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm, thiết kế căn hộ vinhomes sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại, xứng tầm đẳng cấp quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội. căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình hiện đại sinh sống và làm việc, phát triển toàn diện.

Related Post